ทำไมต้องติดสติ๊กเกอร์สินค้า

 

     “ทำไมต้องติดสติ๊กเกอร์ ในเมื่อเบเกอรี่ของร้านเราก็อร่อยนะ” , “ผลิตภัณฑ์ของร้านเราก็มีคุณภาพยอดเยี่ยม ลูกค้าใช้แล้วก็กลับมาซื้ออยู่เรื่อย ๆ”

sticker label
สติ๊กเกอร์สินค้า

     เพื่อน ๆ ผู้ประกอบการที่เพิ่งเริ่มผลิตสินค้าออกจำหน่ายครับ ปัญหาหนึ่งที่ท่านอาจจะพบเมื่อลูกค้าที่ติดอกติดใจในรสชาติขนมของร้านท่าน   ถูกใจในผลิตภัณฑ์ที่ท่านวางจำหน่าย แล้วอยากจะโทร.ติดต่อท่านโดยตรงเพื่อสั่งซื้อสินค้าเพิ่ม แต่ไม่รู้จะติดต่อท่านได้อย่างไร..

     การติดสติ๊กเกอร์ที่บรรจุภัณฑ์สินค้าจะช่วยท่านได้ครับ!   ฝากเบอร์ร้านท่านไว้บนสติ๊กเกอร์สินค้าสิครับ!  

      *สติ๊กเกอร์ เป็นงานพิมพ์ที่เพิ่มความคล่องตัวในการติดลงบนผลิตภัณฑ์ของท่าน ..เพียงแค่ลอกแล้วก็ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ของท่านเท่านั้น

    *สติ๊กเกอร์โลโก้แบรนด์สามารถสร้างความแตกต่างให้ตัวสินค้าและผลิตภัณฑ์ของท่านได้  ผู้ซื้อจะจดจำสินค้าของท่านได้ง่ายขึ้นครับ

     สติ๊กเกอร์ จึงนิยมใช้เป็นฉลากผลิตภัณฑ์ งานพิมพ์ฉลากสินค้าโดยนิยมใช้สติ๊กเกอร์กระดาษเพราะจะมีราคาถูกกว่าสติ๊กเกอร์ชนิดอื่น และเหมาะสำหรับติดวัสดุที่ไม่ต้องระวังเปียก ฉลากสินค้าทั่วไป สินค้าโอทอป

     สติ๊กเกอร์พีวีซี นิยมใช้กับสินค้าที่เปียกน้ำ โดนความชื้น ตากแดด และต้องการความคงทนของสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์พีวีซี จึงมีราคาแพงกว่าสติ๊กเกอร์กระดาษ นะครับ

     สติ๊กเกอร์พีพี เนื้อสติ๊กเกอร์จะมีความเรียบเนียนและ สวยงามกว่าสติ๊กเกอร์ทั่วไป  ใช้กับงานที่โดนน้ำ และต้องการความคงทนของสติ๊กเกอร์สูงเป็นพิเศษ ใช้สำหรับติดฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ติดขวดแชมพู ครีมนวดผม สติ๊กเกอร์เครื่องสำอาง สติ๊กเกอร์ติดกระปุกครีม เป็นต้น

    เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมกับบรรจุภัณฑ์ของท่านครับ

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *